Lời giới thiệu tới bạn đọc của TranLocTeam.

Xin chào, tôi là Lộc người đứng sau blog này. Đây là logo mà tôi đã dày công thiết kế.

Logo TranLocTeam
Logo

Đầu tiên tôi muốn gửi lời chúc bình an tới bạn và gia đình.

Cách đây 3 năm tôi xuất bản blog TranLocTeam với mong muốn chia sẻ về hành trình kiếm tiền online của tôi.

Mục đích của TranLocTeam blog

  1. Hướng dẫn kiếm tiền online
  2. Hướng dẫn cách viết blog chuyên nghiệp

Hướng dẫn kiếm tiền online

Thời buổi Internet phát triển và số người dùng điện thoại thông minh ở Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. Ngoài kia có rất nhiều phương thức, cách thức kiếm tiền nhưng không phải tất cả đều uy tín nếu như không muốn nói là hình thức lừa đảo rất nhiều.

Do đó rất nhiều người tốn thời gian và công sức thậm chí là tiền bạc. Bản thân tôi cũng đọc và nghiên cứu nhiều cách thức kiếm tiền online và qua thời gian thực hành thì tôi cũng bắt đầu có những kết quả với một số hình thức kiếm tiền online.

Tôi quyết định dành nhiều thời gian để viết các bài hướng dẫn kiến tiền từng bước một vì không phải ai cũng nhanh nhạy nắm bắt.

Một trong những bài viết lọt vào top google của tôi là hướng dẫn kiếm tiền với MB Bank bạn sẽ học được cách triển khai của tôi.

Hướng dẫn cách viết blog chuyên nghiệp

Một trong những cách để kiếm tiền online đó chính là xây dựng blog cá nhân. Với cách thức này việc kiếm tiền từ Internet không phải nhanh chóng nhưng nó ổn định và dần dần tăng trưởng.

Để bắt đầu thì tôi cũng đã học cách viết và đọc khá nhiều từ các blogger khác. Và tôi chia sẻ những gì học được bằng cách dịch lại nội dung hoặc tự mình tập viết bằng ngôn từ của bản thân.

Công cụ và tài nguyên để phát triển blog

Để xây dựng blog thì bạn cần có tài nguyên và các công cụ cần thiết. Đây là những công cụ mà tôi sử dụng. Xem chi tiết các công cụ.