Ai nên bắt đầu với công việc viết blog tạo thu nhập 2020

Bạn sẽ tự hỏi bản thân là: có phù hợp với việc viết blog tạo thu nhập không?

  • Bạn là một nhân viên văn phòng làm việc 8h mỗi ngày. Có thu nhập ổn định. Dành ra được 2h một ngày để tạo ra một nguồn thu nhập nữa từ internet.
  • Bạn là mẹ bỉm sữa thì cũng rất thích hợp trong công việc viết blog kiếm tiền. Có thể chia sẻ với bà mẹ khác cách nuôi dạy con.
  • Bạn là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Bạn có thể chia sẻ cách học nhanh nhớ lâu hoặc phương pháp học Tiếng Anh.

Bạn có nằm trong số những người như vậy không? Tôi tin rằng bất cứ ai cũng có thể làm được. Bạn không cần phải có năng khiếu viết lách. Chỉ cần bạn dám làm dám viết và mong muốn biến nó thành hành động thì sẽ được.

Tác giả của blog này là ai?

Xin chào bạn thân mến! Tên tôi là Trần Lộc là thành viên của Tran Loc Team

Hiện tại tôi bắt đầu công việc viết blog này với mong muốn chia sẻ kiến thức về lĩnh vực internet nói chung. Và cách để giúp bạn có thêm nguồn thu nhập từ internet bằng cách viết blog tạo thu nhập nói riêng. Trước đây tôi cũng làm nhiều công việc khác nhau ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Một điều là từ lâu rồi tôi không còn là nhân viên văn phòng với lịch trình công việc bận rộn nữa để đi theo tiếng gọi nội tâm.

Ai nên bắt đầu với công việc viết blog tạo thu nhập

Tôi không có thói quen nói quá nhiều về bản thân mình, tôi cũng là một con người bình thường giống như bạn. Tất nhiên nếu bạn muốn biết nhiều hơn về tôi thì một thời gian nào đó chúng ta có  thể ngồi lại trò chuyện.

Vì sao tôi làm blog này?

Có một sự thật là tôi viết blog là bởi vì tôi có sự thôi thúc muốn được viết và được chia sẻ những điều trong cuộc sống. Với công việc viết blog bạn có được sự tự do làm 2h mỗi ngày hoặc tùy bạn. Bạn có thể làm việc khi mọi người đã đi ngủ hoặc vừa đi du lịch vừa viết bài trong khi mọi người đang đi làm.

Bạn sẽ cùng tôi trải nghiệm hành trình viết blog tạo thu nhập. Đến một ngày đẹp trời bạn sẽ nhận ra rằng bạn có đủ tiền để có thể thực hiện mơ ước của bạn. Bạn sẽ nghĩ rằng để thực hiện được ước mơ thì không cần tới tài chính. Tôi đồng ý với bạn. Tài chính là phương tiện giúp bạn dành thời gian cho những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn có thời gian để dành cho bản thân, cho con cái của bạn, cho người thân và cho cộng đồng.

Vậy thì bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Bạn sẽ nói rằng tôi cứ làm đi khi nào có kết quả thì bạn sẽ làm. Đó là sự lựa chọn của bạn. Nhưng sẽ trở nên vui hơn khi chúng ta cùng nhau đồng hành trên con đường này. Bí mật ở đây chính là HÀNH ĐỘNG.

Có thể bạn quan tâm: Kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết AccessTrade

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tặng ebook MMO

cho người mới bắt đầu

Đăng ký nhận ebook hoàn toàn miễn phí

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Vui lòng xem lại

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x