Affiliate Disclosure (minh bạch tiếp thị liên kết)

Tôi là Trần Văn Lộc, người vận hành blog này. Hy vọng rằng bạn đã có trải nghiệm thú vị và nhận được một số thông tin hữu ích cho công việc của bạn.

Nếu đây là lần đầu bạn truy cập vào blog này, tôi muốn giới thiệu rằng TranLocTeam.com cung cấp các kiến thức cần thiết để giúp mọi người kiếm tiền online và viết blog chuyên nghiệp hơn.

Sự minh bạch trên không gian trực tuyến rất cần thiết, cho nên tôi tạo trang này để bạn biết rằng: tôi đã giới thiệu một số sản phẩm/dịch vụ và dẫn tới trang website chính thức của bên thứ ba thông qua các liên kết affiliate.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn nhấn vào liên kết affiliate và sau đó tiến hành mua hàng, tôi sẽ kiếm được hoa hồng. Có thể là vài nghìn đồng cho đến vài chục nghìn hoặc đôi khi nhiều hơn một chút.

Những khoản hoa hồng này giúp tôi duy trì blog và cung cấp nội dung miễn phí cho đọc giả của mình. Tất nhiên, bất kỳ khoản hoa hồng nào tôi kiếm được đều không khiến bạn phải mất thêm chi phí bởi vì các đối tác trả cho tôi.

Để bạn có thể dễ dàng biết khi nào tôi đang sử dụng một liên kết affiliate, tôi sẽ chèn thêm chữ “/go/” vào trong mỗi liên kết dẫn đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà tôi giới thiệu.

Ví dụ, dưới đây là giao diện website WordPress mà tôi khuyến nghị:

  • MyThemeShop
  • Liên kết đến trang web chính thức của họ sẽ như sau: https://tranlocteam.com/go/mythemeshop

Tôi cam kết các sản phẩm hoặc dịch vụ được khuyến nghị cho bạn là thực sự hữu ích bởi vì tôi đã sử dụng chúng cho các trang blog của tôi.

Tôi thực sự cảm thấy vui nếu nhận được các khoản hoa hồng do bạn chủ động mua hàng để ủng hộ chứ không phải thông qua những lượt mua hàng vì vô tình nhấp vào liên kết.

Việc bạn vô tình thực hiện hành động mua hàng (khi chưa nắm bắt đủ thông tin) chắc chắn không giúp tôi cảm thấy quá trình xây dựng blog này của mình trở nên có ý nghĩa, đó là lý do tôi tạo ra bài đăng này.

Vui lòng không chi bất kỳ khoản tiền nào cho các sản phẩm được tôi giới thiệu trừ khi bạn cảm thấy bạn cần chúng hoặc chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề trên, xin vui lòng liên hệ với tôi bằng cách sử dụng trang liên hệ.

Kính chúc bình an!

Trần Văn Lộc